Giấc Mơ Thấy Rùa Mang Lại Vận May Gì Cho Bạn? – FB88 

Mơ thấy rùa

Giấc mơ thấy rùa khiến bạn nhớ rõ và mang nhiều thắc mắc về nó? Hãy tìm hiểu qua bài viết này của FB88, chúng tôi sẽ giải mã tất tần tật những điều liên quan đến giấc mơ về rùa này. Hứa hẹn là một giấc mơ thú vị mang đến nhiều điềm may cho bạn đấy. 

Mơ thấy rùa là điềm may hay rủi trong sổ mơ?

Rùa là một trong tứ linh trấn giữ bốn phương theo phong thủy. Rùa tượng trưng cho tài lộc, vận may và tuổi thọ con người. Chính vì vậy, dân gian truyền tai nhau rằng khi mơ thấy rùa là báo hiệu cho may mắn và sức khỏe. 

Giấc mơ về rùa rất hiếm gặp bởi vì không phải ai cũng có thể nhận được điềm báo may mắn từ vũ trụ. Nếu bạn đã từng mơ thấy rùa thì bạn chính là người cực kỳ may mắn. 

Tuy nhiên, không phải giấc mơ về rùa nào cũng mang lại điềm may. Chúng ta phải xem xét giấc mơ đó rùa xuất hiện như thế nào, hoàn cảnh trong mơ khá quan trọng để đánh giá đây là giấc mơ lành hay dữ. 

Chiêm bao thấy rùa vàng 

Mơ thấy rùa vàng
Mơ thấy rùa vàng

Rùa vàng mang đến tài lộc cho tương lai của bạn. Bạn là người làm ăn kinh doanh thì sẽ ngày càng mở rộng quy mô, tiền tài vô như nước. Bạn là dân văn phòng thì có khả năng được cấp trên trọng dụng cho thăng chức, nếu khéo léo bạn có thể sẽ nhận được hỗ trợ từ các đồng nghiệp. 

Giấc mơ thấy rùa thần to lớn

Đây là một giấc mơ vô cùng may mắn với bạn. Sẽ có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn đến với bạn và bạn có thể thoải mái lựa chọn phương án phù hợp với mình. 

Người yêu thầm bạn sắp xuất hiện trong tương lai gần, đây là điềm báo tốt nên bạn không cần quá lo lắng và suy nghĩ nhiều. 

Mơ thấy bị rùa cắn vào tay

Giấc mơ này mang đến cảnh báo về sức khỏe của bạn. Sắp tới sức khỏe của bạn sẽ bị xuống dốc do công việc quá áp lực. Bạn nên dành ra thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Bạn còn độc thân và mơ thấy giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp được ý trung nhân và có thể phát triển thành bạn đời. 

Bạn là nữ và mơ thấy giấc mơ này thì có thể bạn sẽ phải xa nhà vì công việc, đổi lại sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến hơn. 

Mơ thấy rùa trốn vào trong mai rùa

Giấc mơ này phản ánh bạn cảm thấy rất bất an và đang tìm cách tự bảo vệ mình. Lý do là từ áp lực từ mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bạn nên tìm người tâm sự và chia sẻ với mình để giải tỏa những áp lực này thay vì thu mình vào 1 góc như giấc mơ kia. 

Nằm mơ thấy rùa màu đen

Mơ thấy rùa màu đen
Mơ thấy rùa màu đen

Rùa đen là tượng trưng cho sự quyền lực, quý phái và giàu có. Giấc mơ này muốn báo cho bạn biết trước rằng chuẩn bị được đón thành công lớn. Kết quả này không phải là ngẫu nhiên mà đó là nhờ sự phấn đấu không ngừng của bạn trong thời gian qua.

Chiêm bao thấy rùa lượn lờ trong bể nước

Có vẻ như thời gian này bạn có khá nhiều dự định và kế hoạch. Tất cả đều đã lên lịch và sẽ được đi the hướng đúng nếu như bản thân thật sự quyết tâm. Do đó, bạn đừng quên nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành mục tiêu sớm nhé.

Chiêm bao nhìn thấy rùa con

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn đang nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và bạn bè. Công việc thuận lợi là nhờ có cộng sự tốt, đừng quên cảm ơn họ nhé!

Mộng thấy rùa bò vào nhà 

Rùa là biểu tượng của tài lộc nên khi mơ thấy rùa vào nhà chính là tài lộc đang đến với bạn. Bạn nên biết nắm bắt thời cơ để gặt hái thêm nhiều tiền tài cho mình.

Khám phá con số đánh là trúng khi mơ thấy rùa

Mơ thấy rùa nên chọn con gì đánh?
Mơ thấy rùa nên chọn con gì đánh?

Giấc mơ thấy rùa mang đến nhiều cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố cho bạn. Song song đó, còn mang lại những con số giúp bạn có cơ hội trúng lớn trong lô đề. Hãy thử ngay các con số dưới đây để không bỏ lỡ vận may này:

 • Ngủ mơ nhìn thấy rùa vàng đánh ngay cặp số 54 – 78
 • Mơ thấy rùa thần to lớn thì đánh ngay số 99 bao trúng
 • Nếu trong mơ thấy 1 con rùa đánh số 69, hai con rùa đánh 70, ba con rùa cùng lúc thì đánh ngay 28
 • Mơ thấy rùa có màu đen đánh ngay dãy số 23 – 46 – 51
 • Đừng quên con số 00 nếu rùa đẻ trứng trong giấc mơ của bạn
 • Nữ chiêm bao nhìn thấy rùa đánh con 05
 • Bạn là nam mơ thấy rùa thì đánh 75 – 89
 • Chiêm bao thấy rùa bò vô nhà đánh ngay con 54
 • Trong mơ rùa nằm lật ngửa lên thì đánh liền 07 – 36 
 • Chiêm bao thấy rùa đang ăn 53 là con số may mắn.
 • Chiêm bao thấy mình cưỡi trên lưng rùa 92 là lựa chọn đúng đắn.
 • Chiêm bao thấy rùa bị chết 48 đừng nên xem thường nhé.
 • Mộng thấy hai con rùa đùa giỡn với nhau 13 nhất định phát tài.

Hy vọng bạn đã hiểu rõ giấc mơ thấy rùa qua bài viết giải mã giấc mơ này của FB88. Chúc bạn có giấc mơ đẹp và đánh lô trúng lớn.