Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hổ Và Con Số May Mắn Tại FB88

Mơ thấy hổ

Bạn vừa mơ thấy hổ và muốn giải mã giấc mơ này? Lý do mà bạn mơ gặp hổ, con số nào sẽ mang đến may mắn cho bạn, điềm báo gì từ giấc mơ này. Tất cả câu hỏi trên đều sẽ được giải đáp trong bài viết của FB88 ngay sau đây.

Mơ thấy hổ thì nên đánh số đề con gì?

Với những người đam mê lô đề, mỗi giấc mơ với họ là một cơ hội để đổi đời. Vì theo dân gian, mỗi giấc mơ sẽ có một con số may mắn tương ứng. Nếu giải mã đúng và tìm ra con số chính xác của giấc mơ đó, thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn. Dưới đây FB88 sẽ tiết lộ dàn số may mắn khi mơ thấy hổ:

 • Giấc mơ về hổ bị nhốt nên đánh số 32 – 76
 • Mơ thấy bị hổ đuổi bắt đánh ngay 31 – 50
 • Mơ nhìn thấy hổ đang săn mồi quất liền 65 – 82
 • Mơ thấy một đàn hổ đánh ngay con 34 – 45
 • Nếu trong giấc mơ chỉ có 2 con hổ thì đánh 22 – 98
 • Mơ nghe tiếng hổ gầm đánh liền 12 – 46
 • Bạn là phụ nữ mơ thấy hổ đánh con 09
 • Bạn là đàn ông mơ gặp hổ đánh con 56
 • Mơ thấy con hổ màu vàng đánh số 49 
 • Mơ thấy con hổ màu trắng đánh số 60
 • Mơ thấy con hổ màu xám đánh các số 57 – 94
 • Mơ thấy hổ chạy vào nhà đánh ngay 13 – 33
 • Mơ thấy ngồi trên lưng hổ đánh liền 37
 • Chiêm bao thấy giết hổ đánh ngay con số 14
Mơ thấy hổ đánh con gì cho dễ trúng?
Mơ thấy hổ đánh con gì cho dễ trúng?

Giải mã giấc mơ thấy hổ chuẩn xác nhất 

Hổ là loài động vật có uy quyền theo dân gian xưa, chúng ta sẽ thường bắt gặp hình ảnh con hổ trong các miếu đền thờ ngày xưa. Nó là con giáp đứng 3 trong 12 con giáp, thể hiện sự dũng cảm, mạnh mẽ. Thường khi mơ thấy hổ là điềm báo tốt lành với những người làm ăn kinh doanh. 

Tuy nhiên, giấc mơ khác nhau với những người khác nhau sẽ có ý nghĩa và điềm báo riêng biệt. Cùng giải mã giấc mơ về hổ ngay dưới đây để có được thông tin chuẩn xác nhất.

Nằm mơ nhìn thấy hổ vào nhà

Giấc mơ này phản ánh hiện thực bạn đang lãng tránh một điều gì đó. Lời khuyên dành cho bạn là nên mạnh dạn đối mặt, chịu trách nhiệm với viêc đó để có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Nếu con hổ trong giấc mơ của bạn có lông màu trắng, đây là điềm báo về sức khỏe. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình nhiều hơn nữa. 

Mơ thấy hổ phát lên nhiều tiếng gầm

Mơ thấy hổ phát nhiều tiếng gầm
Mơ thấy hổ phát nhiều tiếng gầm

Có lẽ khi gặp kiểu chiêm bao này đều khiến ai nấy trở nên sợ hãi vì cảm giác như mình sắp bị tấn công. Nhưng thực ra đây lại là điềm báo lành về cuộc sống và đặc biệt là sự nghiệp trong thời gian tới. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ để vượt qua khó khăn và giúp ký được những hợp đồng lớn.

Mơ thấy hổ rượt theo con mồi khác

Hổ được xem là chúa tể của sơn lâm và khiến cho nhiều động vật khác phải khiếp sợ. Do đó, không có gì xa lạ khi thấy những con mồi khác bị hổ rượt. Kiểu chiêm bao này muốn nói rằng bạn đang băn khoăn, lo lắng về chuyện gì đó. Có thể là công việc bên ngoài, chuyện gia đình hay vấn đề con cái,… Tất cả đều không có gì to tát cả, mọi thứ nhanh chóng sẽ đâu vào đấy cả.

Nằm mơ thấy hổ bị nhốt trong không gian hẹp

Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang có nhiều điều phiền muộn chưa biết nói cùng ai. Có lẽ bạn chưa thực sự tìm ra người nào đủ tin tưởng để tâm sự mọi thứ. Do vậy mà trong lòng lúc nào cũng nặng trĩu, buồn bã, làm việc gì cũng thiếu chú tâm vào.

Nằm mơ thấy một đàn hổ

Nằm mơ thấy một đàn hổ
Nằm mơ thấy một đàn hổ

Khi bạn mơ thấy giấc mơ này, chuyện tình cảm của bạn sẽ ngày càng tiến triển tốt. Nếu bạn là đàn ông thì hãy mạnh dạn tiến tới với người mà bạn có tình cảm, người này có thể sẽ là người bạn đời của bạn sau này. 

Mơ thấy hổ đang ăn thịt 

Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang ấp ủ nhiều dự định cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn nên chia dự định đó ra thành nhiều phần và thực hiện từng cái một. Như vậy bạn sẽ tập trung và gặt hái được thành công dễ dàng hơn.

Mơ thấy bị hổ tấn công

Bạn mơ thấy hổ tấn công mình báo hiệu rằng bạn sắp bị người khác hãm hại nhằm hạ bệ danh tiếng của bạn. Bạn sẽ bị dính một cú lừa từ người khác nếu không biết đề cao cảnh giác. 

Nếu trong giấc mơ người bị hổ tấn công là người khác, đây là điềm báo tốt cho công việc của bạn. Bạn sẽ được quý nhân trợ giúp trong công việc, hai người cùng chí hướng dẫn dắt nhau đi đến thành công. 

Mơ thấy hổ bị nhốt trong chuồng

Đây là một giấc mơ mang tín hiệu tốt, bạn sẽ sớm thăng tiến trong công việc, cuộc sống của bạn ngày càng ổn định. Tuy nhiên, bạn đang có bầu tâm sự cần được trút bỏ. 

Như vậy, giấc mơ thấy hổ đã được chúng tôi giải mã đầy đủ và chuẩn xác. Chúc bạn tìm được con số mang đến may mắn cho bạn. Cùng xem thêm về giấc mơ thấy chuột tại FB88 để có thêm nhiều lựa chọn mới.