Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đám Cưới Cực Chuẩn Tại FB88

Mơ thấy đám cưới

Mơ thấy đám cưới là một trong những giấc mơ mang lại cảm giác vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng liệu ý nghĩa của giấc mơ đó mang lại có phải là điềm tốt hay không? Hãy cùng FB88 tìm hiểu qua bài viết giải mã dưới đây. 

Giải mã giấc mơ thấy đám cưới theo tình trạng hôn nhân 

Từ xa xưa mọi người đều biết giấc mơ sẽ mang đến một điềm báo riêng cho mỗi người. Với giấc mơ thấy đám cưới cũng vậy, yếu tố để biết điềm báo đó là lành hay dữ sẽ liên quan đến tình trạng hôn nhân của bạn. Bạn còn độc thân hoặc đã kết hôn đều sẽ dẫn đến những ý nghĩa về giấc mơ khác nhau. 

Độc thân mơ thấy đám cưới là điềm báo gì?

Nếu bạn đang độc thân mà lại mơ thấy đám cưới của chính mình. Đây là điềm báo về sự nghiệp của bạn, trong tương lai bạn sẽ phải đối mặt với những biến cố liên quan đến sự nghiệp. 

Nếu trong mơ bạn thấy mình đám cưới cùng với người yêu cũ, điều này chứng tỏ bạn đã hoàn toàn từ bỏ được mối quan hệ với người cũ và sẽ sớm tìm được niềm vui mới.

Nếu bạn mơ thấy đám cưới với người bạn thời niên thiếu của mình, có nghĩa trong thâm tâm bạn đang muốn tìm một nửa giống với người bạn đó. 

Nếu bạn mơ thấy mình đám cưới với người lạ, không phải người yêu hiện tại. Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn có thể sẽ kết hôn nhưng không thành do nhà có tang sự. Hoặc có thể mối quan hệ này không xứng đáng với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho sự trường hợp có thể xảy ra với bạn.

Độc thân mơ thấy đám cưới
Độc thân mơ thấy đám cưới

Đã có gia đình mơ thấy đám cưới là tốt hay xấu?

Nếu bạn là người đã có gia đình và trong lại thấy đám cưới với người yêu cũ, giấc mơ này chứng tỏ bạn đang có sự so sánh ngầm giữa bạn đời và người yêu cũ. 

Nếu bạn mơ thấy đám cưới của bạn đời mình và một người khác, điều này báo hiệu rằng bạn đang không hài lòng với cuộc sống hôn nhân và muốn nó mau chóng kết thúc.

Bạn mơ thấy đang làm đám cưới với người bạn đời hiện tại nhưng bị hoãn lại, đây là dấu hiệu cho thấy bạn kỳ vọng rất nhiều vào mối quan hệ này nhưng thực tế nhận lại toàn nỗi thất vọng khiến cho bạn mất phương hướng và không biết phải làm thế nào.

Giải mã những giấc mơ đám cưới khác

Những kiểu mơ thấy đám cưới khác
Những kiểu mơ thấy đám cưới khác

Giấc mơ thường phản ánh hiện thực hoặc dự đoán trước tương lai. Chính vì vậy, dù trong mơ vẫn xảy ra rất nhiều trường hợp, hoàn cảnh khác nhau như cuộc sống thật. Giấc mơ về đám cưới cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều giấc mơ về đám cưới với hoàn cảnh khác nhau, hãy cùng giải mã giấc mơ ngay dưới đây:

 • Mơ thấy đám cưới của người khác nhưng tại buổi tiệc lại không có ai mang điềm báo rằng mối quan hệ giữa bạn và nửa kia sẽ có xung đột dẫn đến chia tay.
 • Mơ thấy đám cưới của bạn thân mà bạn không gửi lời chúc mừng, điềm báo rằng bạn sắp tìm được nửa kia của mình.
 • Đang mơ thấy người khác tổ chức đám cưới thì bạn giật mình tỉnh giấc có nghĩa tương lai của bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. 
 • Chiêm bao thấy đám cưới giữa chồng và vợ mới quen cho thấy hai người đang tồn tại khá nhiều mâu thuẫn. Thông thường là người chồng đang cặp kè bên ngoài, đối xử khó chịu với vợ mình và muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này.
 • Mơ thấy mình và người bạn thời thiếu nhi làm đám cưới với nhau, muốn thể hiện rằng bạn và người kia đang muốn gắn kết lại với nhau. Có thể là khởi đầu lại với tình bạn như xưa và tương lai không xa thì đôi khi lại là bạn đời.

Con số may mắn tương ứng giấc mơ thấy đám cưới

Con số tài lộc khi mơ thấy đám cưới
Con số tài lộc khi mơ thấy đám cưới

Sau đây là những con số gắn liền với giấc mơ thấy đám cưới của bạn. Chọn đúng con số may mắn tương ứng bạn sẽ có cơ hội phát tài trong chớp mắt.

 • Mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ đánh ngay 69 – 96
 • Mộng thấy mình đang làm đám cưới đánh liền 26 – 90
 • Mơ thấy đi đám cưới bạn thân đánh ngay con 51 trúng lớn
 • Nếu bạn là nữ và mơ thấy lấy chồng thì đánh ngay các số 31 – 62 – 69
 • Nếu bạn là nam và mơ thấy lấy vợ đánh liền số 20 – 29
 • Mơ thấy đám cưới của mình nhưng bị hoãn lại đánh số 26 – 62
 • Mơ thấy mình được người khác hỏi cưới đánh liền 26 – 63
 • Mộng thấy mình đi dự tiệc đám cưới 45 là sự lựa chọn may mắn.
 • Mộng thấy đến đám cưới người lạ 02 sẽ đem lại may mắn.
 • Mộng thấy mình chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới 85 không nên bỏ qua.
 • Mơ thấy thử váy cưới 25 hay 52 rất dễ mang về tài lộc.

Như vậy FB88 đã giải đáp các điềm báo trong giấc mơ thấy đám cưới đầy đủ nhất. Chúc bạn tìm được lời giải mã giấc mơ cho mình và vận may sẽ đến với bạn. Đón xem thêm về giấc mơ thấy đám ma bằng cách đăng ký và theo dõi FB88 ngay hôm nay nhé!