Mơ Thấy Cháy Nhà Là Giấc Mơ Tốt Hay Xấu? – FB88

Mơ thấy cháy nhà

Giấc mơ thấy cháy nhà là giấc mơ không ai muốn nhìn thấy bởi vì sợ nó mang lại điềm xui rủi. Nhưng mỗi giấc mơ đều mang đến điềm báo tốt xấu riêng mà bạn nên tìm hiểu kỹ. FB88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy nhà cháy qua bài viết sau. 

Điềm lành nào đang chờ đón bạn khi mơ thấy cháy nhà?

Mơ thấy cháy nhà có liên quan đến lửa, mà theo quan niệm dân gian xưa nay lửa chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, khi bạn có giấc mơ cháy nhà đừng vội lo lắng vì biết đâu may mắn sắp mỉm cười với cuộc đời bạn.

Ngủ mơ thấy nhà bếp bị cháy

Đây là một giấc mơ sẽ mang lại may mắn cho bạn trong tương lai gần. Mọi thành viên trong nhà bạn sẽ hòa thuận, yêu thương và sống vui vẻ với nhau. Gia đình bạn sẽ không có tranh chấp hay mâu thuẫn nào. 

Mơ thấy nhà bếp cháy
Mơ thấy nhà bếp cháy

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình 

Nếu may mắn mơ thấy giấc mơ này, bạn và gia đình sẽ sớm có rất nhiều tiền bạc. Bạn có thể được tăng lương, đầu tư có lợi nhuận, kinh doanh thì sẽ có khách hàng lớn. Ngoài ra, bạn sẽ có tin vui bất ngờ về đường con cái. 

Mơ thấy xe cứu hỏa đến chữa cháy

Có vẻ có vài mối quan hệ cần được bạn giải quyết triệt để. Ngoài ra, sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề và bạn cần quan tâm chăm sóc bản thân tốt hơn nữa. Sắp tới sẽ có nhiều mối bận tâm khiến bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc trong cuộc sống. 

Mơ thấy cảnh nhiều nhà bị cháy

Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu với bạn. Giấc mơ biểu hiện rằng đang có nhiều kẻ gian thông đồng hãm hại bạn. Hoặc có thể là sức khỏe của bạn đang dần xấu đi. Điều bạn cần làm là cẩn thận hơn với mọi người xung quanh, cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt.

Ngủ mơ thấy cháy nhà hàng xóm

Mơ thấy cháy nhà hàng xóm
Mơ thấy cháy nhà hàng xóm

Niềm vui bất ngờ đang chờ đón bạn nếu như mơ thấy giấc mơ này. Nếu là dân kinh doanh, bạn sẽ gặp thuận lợi và không có bất cứ khó khăn nào ngáng đường làm ăn của bạn nữa. 

Bạn sẽ sớm phát tài trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy nhà kho hoặc xưởng bị cháy

Bạn có vẻ là người sống khá kín tiếng và không thích bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Mặt khác, bạn nên cẩn thận với người khác vì giấc mơ này báo hiệu có vài người đang ganh ghét và muốn hạ bệ bạn. 

Ngủ mơ thấy mình đi đốt nhà 

Giấc mơ này cảnh báo về những cảm xúc tiêu cực trong bạn. Bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân, tránh vì tức giận mà dùng lời lẽ hành động không hay làm tổn thương người khác. 

Nếu bạn là phụ nữ đã có gia đình và mơ thấy giấc mơ này thì đây chính là tin vui cho bạn. Cuộc sống gia đình, con cái sẽ chăm ngoan, hòa thuận và  hạnh phúc.

Mơ thấy một góc nhà bị cháy

Đây là điềm báo không tốt cho thấy bạn khá lận đận về sự nghiệp trong nay mai. Dù có cố gắng nhiều nhưng vẫn khó thu được thành công cho bản thân. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà bạn trở nên chán nản, thất vọng. Chỉ cần luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng thì sự may mắn sẽ sớm đến với bạn.

Giải mã con số gắn liền với giấc mơ thấy cháy nhà

Con số nên đánh khi mơ thấy cháy nhà
Con số nên đánh khi mơ thấy cháy nhà

Nếu bạn mơ thấy cháy nhà bình thường không có gì đặc sắc thì đánh số 05 – 43 – 67. Ngoài ra, các trường hợp khác bạn nên tham khảo các số may mắn dưới đây:

 • Mơ thấy cháy nhà do chập điện đánh ngay con 33
 • Mơ thấy nhà bị cháy và mình chạy thoát được thì đánh con 09
 • Nếu trong mơ nhà bếp bị cháy thì đánh con 57
 • Ngủ mơ thấy người yêu bị cháy đánh liền con 00
 • Mơ thấy có người chết do cháy nhà đánh luôn con 49 – 69
 • Mơ thấy cháy nhà cũ của mình đánh con 32
 • Ngủ mơ thấy bản thân phóng hỏa đốt nhà đánh ngay 01 – 21
 • Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy lớn quất ngay con 01 – 16
 • Nếu nơi cháy là nhà cao tầng thì nên đánh 03 – 43
 • Ngủ mơ thấy cháy nhiều ngôi nhà đánh liền con 33 
 • Nếu nhà kho nhà xưởng bị cháy trong mơ thì đánh con 11 
 • Mơ thấy cháy nhà vệ sinh nhanh tay bao lô con 42
 • Mơ thấy nhà bị cháy được làm từ rơm thì nên đánh số 92.

Như vậy giấc mơ thấy cháy nhà đã được FB88 giải mã thành công. Chúc bạn đổi vận với giấc mơ này. Hãy xem thêm giải mã giấc mơ khác hay ho hơn tại đây, chúng tôi có rất nhiều giấc mơ khác đang đợi bạn khám phá như: nằm mơ thấy quan tài, nằm mơ thấy người thân đã mất,…