Điềm Báo Về Giấc Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Tại FB88 

Mơ thấy bị rượt đuổi

Mơ thấy bị rượt đuổi là một giấc mơ khá đáng sợ và ẩn chứa nhiều điềm báo về tương lai của bạn. Các chuyên gia về giấc mơ của FB88 đã giải mã giấc mơ này một cách chuẩn xác nhất. Hãy đọc ngay bài viết này để khám phá thật nhiều bí ẩn cuộc sống đằng sau giấc mơ bị rượt đuổi nhé!

Mơ thấy bị rượt đuổi nên đánh số mấy trong lô đề?

Với những người có niềm đam mê số đề tại FB88, việc đầu tiên sau khi trải qua một giấc mơ đó là tra cứu con số may mắn. Những con số tương ứng với giấc mơ đã được các chuyên gia về tâm linh tiên đoán và phổ biến rộng rãi. Chúng tôi đã tổng hợp lại những con số tương ứng với giấc mơ thấy bị rượt đuổi, mời bạn tham khảo dưới đây:

 • Chiêm bao thấy mình đang chạy trốn đánh ngay cặp số 05 – 06
 • Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi rồi rơi xuống vực sâu ghi đề con 31 – 99
 • Mơ thấy bị ma rượt đuổi quất ngay con 33 – 34 – 35
 • Mơ thấy bị rượt đuổi bởi người yêu đánh ngay con 68 – 86
 • Mơ thấy người khác rượt đuổi nhau quất ngay con 40 
 • Chiêm bao thấy bị rượt đuổi chạy ra biển đánh con 92 trúng lớn
 • Mơ thấy bị rượt đuổi bởi người thân nên đánh con 89
 • Đừng bỏ qua các con số 02 – 04 – 46 nếu mơ thấy bị người điên rượt đuổi
 • Nằm mơ bị chó đuổi cắn thì đánh con 00 – 08
 • Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi chạy vào rừng sâu quất liền con 70
 • Nếu mơ thấy rắn rượt đuổi thì bao lô con 69. 
 • Mơ thấy kẻ thù rượt đuổi mình cứ 27 mà phang.
Mơ thấy bị rượt đuổi đánh số nào hay?
Mơ thấy bị rượt đuổi đánh số nào hay?

Những cơn mơ thấy bị rượt đuổi phổ biến nhất

Ngoài những con số ra, người mơ luôn muốn hiểu rõ được ý nghĩa của giấc chiêm bao mà mình gặp phải. Dưới đây là một loạt các giấc mơ thấy bị rượt đuổi thường gặp nhất cùng điềm báo ẩn chứa sau nó. Hãy cùng giải mã giấc mơ bí ẩn này ngay sau đây: 

Mơ thấy bị người khác đuổi theo

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, chứng tỏ cuộc sống của bạn đang bế tắc và chịu nhiều áp lực từ công việc, gia đình, tình yêu. Đây là những vấn đề còn tồn đọng mà bạn đã né tránh bấy lâu nay. Việc bạn cần làm là đối mặt giải quyết để có cuộc sống tốt hơn.

Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi sau đó rơi xuống từ trên cao

Giấc mơ này cho thấy bạn đang không kiểm soát được mọi thứ. Bạn luôn cảm thấy bất an và lo lắng, có thể bạn đang gặp thất bại trong công việc hoặc đời sống cá nhân. Cố gắng điều chỉnh suy nghĩ tích cực hơn và bước tiếp nào.

Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi bởi người yêu

Mơ thấy bị người yêu rượt chạy
Mơ thấy bị người yêu rượt chạy

Chắc hẳn mối quan hệ tình cảm của hai người đang bị vướng vào nhiều thứ luẩn quẩn. Cũng chẳng có gì to tát đáng nói cả mà chỉ là những lời đàm tiếu, nói xấu vô căn cứ mà thôi. Do đó, bạn cũng đừng vì như vậy mà tự ti, mặc cả hay buồn chán. Bạn và người đó hãy nên mặc kệ thiên hạ và sống đúng với con đường mà mình đã lựa chọn.

Nằm mơ bị nhiều người rượt đuổi

Chắc hẳn khi bị số đông rượt đuổi như vậy sẽ khiến bạn sợ hãi đến nhường nào. Tuy nhiên, giấc mơ này lại là điềm báo lành về sự nghiệp, công việc của mình. Bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ về mọi mặt để thực hiện các kế hoạch đã đặt ra.

Điều quan trọng là bạn phải biết lắng nghe người khác, không bị lãng quên nhiệm vụ bởi các mối quan hệ không cần thiết. Nhất định bạn sớm sẽ được nở nụ cười vì sự hân hoan về những hợp đồng mới.

Mơ thấy bị con chó đuổi cắn 

Nếu chiêm bao thấy chó rượt đuổi bạn thì điềm báo không tốt đang đến với bạn. Bạn thành công và có người đang ghen tị với điều đó, có thể họ sẽ tìm cách hãm hại bạn. Vì vậy, nên cẩn trọng trong mọi hành động và lời nói tránh dẫn đến thị phi không đáng có.

Ngoài ra, sắp tới sẽ có những hàm oan mà bạn phải gánh chịu, cố gắng bình tĩnh để giải oan cho mình nhé! 

Mơ gặp chó đuổi mình cắn
Mơ gặp chó đuổi mình cắn

Vài giấc mơ thấy bị rượt đuổi khác

 • Chiêm bao thấy bị người điên đuổi theo: bạn nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, tránh gây tai nạn hoặc gặp tai nạn ngoài ý muốn.
 • Mơ thấy bị rượt đuổi rơi xuống vách đá: giấc mơ này phản ánh hiện thực bạn đang lo lắng về một vấn đề trong cuộc sống.
 • Mơ thấy bị rượt đuổi bởi bạn thân: sắp tới bạn sẽ gặp được ân nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn mà bạn đang mắc phải. 
 • Mơ thấy bị đuổi theo vào tận rừng sâu: điềm báo cho thấy rằng bạn phải biết đặt niềm tin đúng chỗ, không nên quá tin tưởng bất kỳ ai.
 • Nếu mơ thấy một người đàn ông rượt đuổi bạn thì cho thấy bạn đang gặp áp lực trong công việc. 

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn khám phá về giấc mơ thấy bị rượt đuổi. Hy vọng bạn đã nắm được ý nghĩa và chọn được cho mình những con số mang đến vận may đổi đời. Đón xem thêm về giấc mơ thấy người chết đuối tại FB88 để có thêm nhiều lựa chọn.